image
image
image

Phòng chống Covid 19 – Máy lạnh Panasonic NanoeX

Phòng chống Covid 19 - Máy lạnh Panasonic NanoeX
[Tháng 3 năm 2021] Công ty Panasonic Việt Nam công bố, Tổ chức Nghiên cứu Tiếp xúc Toàn Cầu Texcell*1 đã xác minh khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 của máy lạnh Panasonic trang bị công nghệ NanoeX.

Theo đó, Texcell*1 xác minh việc bật máy lạnh được trang bị nanoe™ X trong vòng 8 giờ có thể ức chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian 6,7m3.

Phòng chống Covid 19 – Máy lạnh Panasonic NanoeX

Nanoe™ X là công nghệ thu thập độ ẩm từ trong không khí và sử dụng một điện cực đối bốn chân để tạo ra số lượng lớn “các gốc hydroxyl bọc trong nước”. Gốc hydroxyl (OH) có khả năng ức chế sự phát triển của các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn và vi rút.

Điểm đặc trưng của các gốc (OH) là tính oxy hóa cao và không tồn tại được lâu. Khi được bọc trong nước, nanoe™ X có tuổi thọ lâu dài và có thể lan tỏa ở khoảng cách xa. Gốc (OH) có hiệu quả ức chế cả vi rút trong không khí và vi rút bám dính trên các bề mặt.

Công nghệ NanoeX - Bảo vệ suốt 24h
Công nghệ NanoeX – Bảo vệ suốt 24h

Xác minh hiệu quả ức chế vi rút SARS-CoV-2 của NanoeX

Trước đó, vào tháng 9 năm 2020, Panasonic đã phối hợp với Texcell*1 xác minh khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 của công nghệ nanoe™ X trong thể tích 45L có bật thiết bị phát nanoeTM X.

Bước tiếp theo, để có những kết luận toàn diện, Panasonic đã tiến hành thử nghiệm đối với điều hòa trang bị công nghệ nanoeTM X ở không gian rộng hơn. Ngay cả trong điều kiện này, Texcell đã xác nhận nanoeTM X có khả năng ức chế 91,4% hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 trong không gian thực 6,7m3 sau 8 giờ bật điều hòa trang bị công nghệ nanoe™ X

Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Phòng chống Covid 19 - Máy lạnh Panasonic NanoeX
Phòng chống Covid 19 – Máy lạnh Panasonic NanoeX

Panasonic đã tiến hành nghiên cứu về công nghệ này trong hơn 20 năm từ năm 1997, và đã xác minh được tính hiệu quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm ức chế vi sinh vật gây bệnh (vi khuẩn, nấm và các loại vi rút), các chất gây dị ứng và phá vỡ các thành phần có trong bụi mịn PM2.5 gây ảnh hưởng đến cơ thể con người* 2.

Panasonic sẽ đang tiếp tục khai thác tiềm năng của công nghệ nanoe™ X để giải quyết các vấn đề liên quan đến ô nhiễm không khí như vi sinh vật gây bệnh mới, nhằm mang tới môi trường sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi cho người dân trên khắp thế giới.

Tổng hợp từ Panasonic Việt Nam

Mua máy lạnh Panasonic chính hãng ở đâu tại Bình Định

Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn, Nhà phân phối chính thức tất cả các dòng máy lạnh, điều hoà dân dụng, điều hoà thương mại, điều hoà trung tâm, các dòng đèn chiếu sáng, thiết bị điện và điện gia dụng Panasonic tại Quy Nhơn Bình Định

Trụ sở: 11 Nguyễn Lữ, P.Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Showroom: Lô 4-5 Shophouse Đại Phú Gia, P.Nhơn Bình, Bình Định

Phone: 0256 3849678

Trả lời