image
image
image

Khuyến mãi Tháng 7: Bốc thăm nhận quà ngay!

1. Xác suất nhận quà: 100% – Chắc chắn không thể bỏ lỡ!

Tại Vĩnh Phát Quy Nhơn, chúng tôi rất hào hứng thông báo về chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 7 này – một cơ hội để quý khách hàng nhận được phần quà mỗi khi mua sắm tại cửa hàng. Với xác suất nhận quà lên đến 100%, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và mong chờ những phần quà giá trị từ chúng tôi.

2. Đối tượng áp dụng – Chỉ cần mua từ 3 triệu đồng là được!

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng (trừ các khách hàng kênh đại lý), mua các mặt hàng có hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có cơ hội tham gia và nhận quà từ chúng tôi chỉ sau một lần mua hàng đơn giản.

3. Thời gian diễn ra chương trình – Chỉ trong tháng 7 này!

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/7/2024 đến ngày 31/7/2024, vì vậy hãy nhanh tay đến với Vĩnh Phát Quy Nhơn để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà và sở hữu những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng như Philips, Duhal, Schneider, Panasonic, Daikin và nhiều hơn nữa.

4. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

Với cam kết xác suất nhận quà là 100%, không có lý do gì để bạn không ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và những phần quà bất ngờ đầy hấp dẫn.

Hãy để Vĩnh Phát Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu mua sắm thiết bị điện của bạn trong tháng 7 này. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất!

Trả lời