image
image
image

Samsung Cassette WindFree – Những điểm nổi bật công nghệ điều hoà âm trần

Cải tiến làm lạnh thông minh từ Samsung cho không gian mát lạnh dễ chịu và tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

Samsung Cassette WindFree làm lạnh dễ chịu và hạn chế tình trạng gió thổi trực tiếp vào da của người dùng. Tối ưu hóa hiệu suất, làm lạnh nhanh và đều tạo ra một môi trường mát lạnh đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Công nghệ làm lạnh thông minh Windfree là gì?

Thiết kế mặt nạ từ hàng chục ngàn lỗ nhỏ Micro-holes, luồng gió lạnh nhẹ nhàng (chỉ 0.15m/s) phân tán đều giúp cho căn phòng được làm mát êm dịu, tạo ra môi trường tỉnh. Giúp loại bỏ hiện tượng khó chịu do gió buốt thổi trực tiếp vào người.

Công nghệ Windfree làm lạnh 2 bước: Đầu tiên làm nhanh bằng miệng gió thổi mạnh, sau khi đạt nhiệt độ yêu cầu máy sẽ chuyển qua chế độ Windfree làm chậm tốc độ quạt đồng thời đóng cửa gió lại, hơi lạnh phà qua các lỗ nhỏ trên mặt nạ. Máy nén hoạt động ở tần số nhỏ nhất tiết kiệm điện năng 72% so với công nghệ inverter.

Samsung Cassette WindFree – Vận hành êm ái

Cassette WindFree làm giảm tiếng ồn tạo ra do phân tán gió. Ở chế độ thấp, máy thiết lập trạng thái gần như yên tĩnh với âm thanh chỉ vào khoảng 24dB (A) (dàn lạnh 1 hướng) và 34dB (A) (dàn lạnh 4 hướng), thấp hơn đáng kể so với chế độ làm lạnh thông thường. Đây là giải pháp điều hòa lý tưởng cho những không gian thư giãn, cần sự tập trung hoặc những người nhạy cảm với độ ồn như thư viện, phòng hội nghị, trường học, phòng ngủ.

Samsung Cassette WindFree 1 hướng tại một biệt thự - Vĩnh Phát Quy Nhơn phân phối và lắp đặt

Samsung Cassette WindFree 1 hướng tại một biệt thự – Vĩnh Phát Quy Nhơn phân phối và lắp đặt

 

Samsung Cassette WindFree – Luồng gió xa mạnh mẽ

Dàn lạnh Cassette WindFree có thể mang lại không khí mát lạnh trong khoảng cách lên tới 8m (dành lạnh1 hướng thổi) và 10m ( dàn lạnh 4 hướng thổi). Với góc đảo rộng hơn, giúp làm lạnh căn phòng của bạn nhanh chóng từ góc này sang góc khác bằng cách phân tán không khí lạnh xa và rộng hơn mà không để tồn tại các “Vùng chết”

Samsung Cassette WindFree tại một Spa - Vĩnh Phát Quy Nhơn phân phối và lắp đặt

Samsung Cassette WindFree tại một Spa – Vĩnh Phát Quy Nhơn phân phối và lắp đặt

 

Samsung Cassette WindFree – Tiết kiệm năng lượng

Chế độ WindFree giúp tiết kiệm điện năng lên tới 55% so với chế độ làm lạnh thông thường, do đó bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian mát lạnh mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Công nghệ làm lạnh không gió thổi WindFree hiện được trang bị trên các dòng sản phầm: WindFree âm trần một hướng thổi, WindFree 4 hướng thổi và một số dòng máy treo tường.

Samsung Cassette WindFree tại một khách sạn được lắp đặt bởi Vĩnh Phát Quy Nhơn

Samsung Cassette WindFree 1 hướng tại một khách sạn – Vĩnh Phát Quy Nhơn phân phối và lắp đặt

 

Mua Samsung Cassette WindFree chính hãng ở đâu?

Chúng tôi – Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn, Nhà phân phối máy lạnh điều hoà Samsung chính thức tại Quy Nhơn Bình Định, Miền Trung và Tây Nguyên

Vĩnh Phát – chúng tôi cam kết rằng sản phẩm được phân phối có nguồn gốc, xuất xứ chính hãng, bảo hành chính hãng

Showroom điều hoà Samsung Cassette WindFree tại Vĩnh Phát Quy Nhơn

Showroom điều hoà Samsung Cassette WindFree tại Vĩnh Phát Quy Nhơn

 

 

Trả lời