image
image
image

Nên mua quạt trần Panasonic hay Mitsubishi? Loại nào tốt hơn?

Mùa hè nóng bứt kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng cao, trong đó quạt trần là lựa chọn không thể bỏ qua. Trong các thương hiệu quạt trần thì Panasonic và Mitsubishi là được nhắc đến nhiều nhất cùng với câu hỏi: “nên mua quạt trần Panasonic hay Mitsubishi”?

Việc lựa chọn sử dụng một chủng loại quạt trần không hề đơn giản mà phải làm rõ nhiều thông tin: Bạn muốn mua quạt giá bao nhiêu, đặc tính kỹ thuật của quạt, căn phòng của bạn rộng bao nhiêu và mong muốn mức độ gió như thế nào, nhà cung cấp nào đáng tin cậy và đang có chương trình khuyến mãi nào không? Bài viết này Vĩnh Phát Quy Nhơn sẽ cung cấp các thông số cũng như bảng giá tham khảo của hai nhà sản xuất trên để ban đọc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh quạt trần Panasonic và Mitsubishi

Trước khí quyết định chọn mua quạt trần Panasonic hay Mitsubishi hãy cùng Vĩnh Phát Quy Nhơn phân tích những đặc điểm giống và khác nhau của 2 thương hiệu sản xuất quạt nổi tiếng chất lượng này nhé.

Xem thêm: Top 15 mẫu quạt trần đẹp nhất của Panasonic

 

Điểm giống nhau quạt trần Panasonic và Mitsubishi

 • Nơi sản xuất: Cả hai đều được sản xuất tại Thái Lan với dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn về môi trường của Nhật Bản.
 • Độ tiết kiệm điện: Tất cả sản phẩm đến từ Nhật như Panasonic, Mitsubishi, Sony, Sanyo đều cho khả năng tiết kiệm cao hơn nhiều so với các sản phẩm không nhãn mác hoặc sản phẩm đến từ Trung Quốc.
 • Tuổi thọ: Trung bình các sản phẩm quạt trần có tuổi thọ từ 4 đến 6 năm, nhưng tuổi thọ quạt Panasonic và Mitsubishi phải từ 7 đến 10 năm và ít hư hỏng lặt vặt.
 • Thân thiện với môi trường: quan điểm của các nhà sản xuất lớn là các chi tiết của họ có thể tái sử dụng và an toàn với môi trường. Mitsubishi và Panasonic cũng nằm trong số đó và làm còn tốt hơn các công ty EU ở một số mặt.
 • Thân thiện với người sử dụng: Nút bấm và biểu tượng được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết, dễ hiểu để phù hợp với nhiều ngôn ngữ cũng như lứa tuổi sử dụng. Bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ sử dụng quạt đơn giản ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
 • Độ an toàn: Cả hai thương hiệu quạt trần trên đều cho độ ổn định cao, công suất chịu tải ổn định, vật liệu chống cháy nổ tốt và ít sinh nhiệt, hạn chế cháy nổ.
Một mẫu quạt trần cao cấp 3 cánh của Panasonic
Một mẫu quạt trần cao cấp 3 cánh của Panasonic

Điểm khác nhau quạt trần Panasonic và Mitsubishi

 • Thương hiệu: Mitsubishi ra đời vào năm 1921 còn Panasonic ra đời từ năm 1928, cả hai thương hiệu đều có tuổi đời gần 100 năm và chứng minh được vị thế trên thị trường.
 • Mẫu mã thiết kế: Panasonic có thiết kế khá đơn giản nhưng nhiều mẫu mã và phù hợp với nhiều không gian khác nhau, với các chủng loại như: quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh, với 2 tông màu chủ đạo là trắng xám và ánh kim. Mitsubishi thì có thiết kế tinh tế và sạng trọng hơn nhưng lại giới hạng về mẫu mã nên khó áp dụng cho nhiều không gian khác nhau.
Một mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh của Mitsubishi
Một mẫu quạt trần cao cấp 5 cánh của Mitsubishi

Trên đây là những so sánh cơ bản của Vĩnh Phát Quy Nhơn về 2 thương hiệu quạt trần Mitsubishi và Panasonic, tuỳ từng loại, mẫu mã cụ thể mà các thông số sẽ khác đi ít nhiều. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem và mua các sản phẩm quạt trần Panasonic

 

Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn

 • Trụ sở: 11 Nguyễn Lữ, P.Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định
 • Showroom: Lô 4-5 khu Shophouse, P.Nhơn Bình, Đại Phú Gia, Tp.Quy Nhơn, Bình Định.
 • Mobile: 0968655577
 • Số bàn: 0256 3849678
 • Mail: vinhphatquynhon@gmail.com

Trả lời