image
image
image

Samsung 360 Cassette – Máy lạnh thiết kế tròn khác biệt & tinh tế

Máy lạnh Samsung cassette 360 tròn

Thiết kế tròn đều – Cải tiến đột phá điều hòa tiện nghi tạo điểm nhấn khác biệt cho nội thất.

Samsung Cassette 360 cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới giúp làm lạnh không gian ở mọi nơi trong căn phòng của bạn.

Với thiết kế hình tròn, không những giúp làm lạnh đều, mang lại vẻ thẩm mỹ khác biệt cho không gian sống, mà còn thổi gió lạnh từ mọi hướng giúp tạo ra nhiệt độ đồng đều trong phòng.

Thiết kế không cánh đảo gió đảm bảo 100% lượng gió được làm lạnh và phân phối nhẹ nhàng trong phòng, không tạo ra luồng gió buốt cục bộ khó chịu, không có góc chết và lợi hơn 25% lượng gió thổi giúp làm lạnh nhanh và thổi xa hơn

Samsung 360 Cassette được lắp tại một khách sạn tại Nha Trang

Ưu điểm Samsung 360 cassette tròn

Mát lạnh dễ chịu thách thức không gian lớn

Một điểm nhấn phong cách cho bất cứ không gian nào và tận hưởng cảm giác thoải mái lạnh đều trong không gian rộng với máy lạnh Samsung Cassette 360.

So với Cassette vuông 4 hướng thông thường, Samsung Cassette tròn 360 có thiết kế không cánh đảo gió giúp khuếch tán gió lạnh hình tròn và từ mọi hướng giúp khí lạnh được lan tỏa đều hơn giúp mọi góc cạnh của phòng không có sự chênh lệch nhiệt độ đáng kể.

Máy lạnh Cassette 4 hướng thông thường có thể tạo ra luồng gió không tiện nghi như hiện tượng gió buốt cục bộ. Thiết kế không cánh đảo gió của Samsung Cassette 360 giúp luồng khí lạnh phân tán nhanh chóng và nhẹ nhàng cho trải nghiệm như luồng gió mát tự nhiên. Vì không có cánh đảo gió để chặn luồng không khí, đặc biệt là ở các góc chết như máy lạnh Cassette 4 hướng, Cassette 360 sẽ thổi không khí nhiều hơn 25% và lan rộng ra xa hơn, nên người dùng có thể nhanh chóng tận hưởng một môi trường thoải mái hơn trên một khu vực lớn.

Samsung Cassette 360 được trang bị các Quạt tăng áp nhỏ cho phép gió lạnh thổi xuống được ở các góc thấp hơn trong phòng. Bằng cách tạo ra một vùng áp suất chênh lệch xung quanh cửa thoát, gió lạnh được tự động điều chỉnh hướng thổi ngang hoặc thổi xuống. Công nghệ tiên tiến này khắc phục được hạn chế của các cửa thoát gió tồn tại trên các dòng máy lạnh thông thường sử dụng cánh đảo gió để điều chỉnh hướng thổi làm giảm đáng kể lượng gió thổi vào phòng.

Thiết kế không cánh đảo gió của Samsung Cassette 360
Thiết kế không cánh đảo gió của Samsung Cassette 360

Vẻ ngoài độc đáo của Samsung 360 cassette tròn

Mặt nạ tròn 360 độ khéo léo hòa vào nội thất chung tạo vẻ sang trọng hài hòa cho căn hộ của bạn. Đặc biệt, mặt nạ còn có thể được thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng, tạo nên một không gian riêng đậm chất cá tính của gia chủ.

 

Thiết kế mặt nạ, in logo theo yêu cầu
Samsung Cassette 360 thiết kế mặt nạ, in logo theo yêu cầu

Mua Samsung 360 Cassette tròn chính hãng ở đâu?

Chúng tôi – Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn, Nhà phân phối máy lạnh điều hoà Samsung chính thức tại Quy Nhơn Bình Định, Miền Trung và Tây Nguyên

Vĩnh Phát – chúng tôi cam kết rằng sản phẩm được phân phối có nguồn gốc, xuất xứ chính hãng, bảo hành chính hãng

Showroom điều hoà Samsung tại Vĩnh Phát Quy Nhơn
Showroom điều hoà Samsung tại Vĩnh Phát Quy Nhơn
Hội thảo khách hàng Samsung tại Vĩnh Phát Quy Nhơn
Hội thảo khách hàng Samsung tại Vĩnh Phát Quy Nhơn

Mua điều hoà Cassette Samsung tại ĐÂY

Trả lời